Tại sao xu hướng văn phòng dịch vụ ngày càng được ưa chuộng?

Tại sao xu hướng văn phòng dịch vụ ngày càng được ưa chuộng?

  • Dễ dàng bắt đầu: Nhiều công ty khởi nghiệp thất bại do thiếu vốn, các vấn đề về nhà đầu tư, chỗ ở, v.v. Khi bạn chọn không gian văn phòng dịch vụ ở một vị trí tốt, bạn sẽ tự động thu hút các nhà đầu tư, tăng năng suất của nhóm, xây dựng cộng đồng và thêm đối tác. Khởi nghiệp trở nên dễ dàng hơn nhiều với văn phòng dịch vụ
  • Lợi ích về chi phí và năng suất: Các văn phòng dịch vụ tiết kiệm rất nhiều Capex (Chi phí vốn)  và Opex (Chí phí hoạt động) mà đáng ra các tổ chức sẽ phải chi trả. Đặc biệt nếu bạn là một công ty mới thành lập/doanh nghiệp nhỏ, số tiền bạn cần đầu tư vào tài sản cố định sẽ ít hơn rất nhiều vì các văn phòng dịch vụ đi kèm với tất cả các cơ sở vật chất cần thiết cho doanh nghiệp. Ngoài ra, không gian làm việc chung và văn phòng riêng cung cấp một môi trường riêng, giúp nhóm của bạn tập trung vào các dự án có thời hạn và tăng năng suất, từ đó có thể mang lại nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
  • Ấn tượng: Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, một văn phòng dịch vụ tốt sẽ mang lại cho khách hàng của bạn ấn tượng tốt hơn về hình ảnh công ty của bạn. Hình ảnh một không gian văn phòng hiện đại với đầy đủ tiện ích mang lại cảm giác chuyên nghiệp. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các tình huống khi bạn phải thực hiện các cuộc gặp gỡ với đối tác. Ngoài ra, những nhân viên mới tiềm năng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi không gian văn phòng của bạn.

  • Trải nghiệm dễ dàng: Hầu hết các văn phòng dịch vụ đều có nhiều cơ sở vật chất đã bao gồm trong hợp đồng. Các cơ sở vật chất như là bàn ghế, tủ, nhà ăn, wifi, v.v. Họ cũng thường bao gồm nhân viên dọn dẹp vệ sinh, lễ tân, v.v. Điều này làm cho bạn dễ dàng trong công việc và cho phép bạn tập trung hơn vào công việc.
  • Tính linh hoạt: Không gian văn phòng dịch vụ cung cấp sự linh hoạt cần thiết để bạn dễ dàng lựa chọn loại hình dịch vụ. Bạn có thể chọn thuê chỗ ngồi đơn hoặc thuê phòng riêng cho nhu cầu văn phòng của mình. Một số văn phòng dịch vụ cũng cho phép bạn thuê không gian bán thời gian có hoặc không có phòng họp. Ngoài ra, nên chọn các địa điểm ở trung tâm thành phố với để dễ dàng sử dụng tất cả các tiện ích khác gần đó như phòng tập thể dục, quán rượu, quán ăn, cửa hàng y tế, v.v.

Modern style office with exposed concrete floor and a lot of plants,3d rendering

Sau đại dịch, phần lớn các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp đang lựa chọn văn phòng dịch vụ để cắt giảm khoản đầu tư lớn vào không gian văn phòng truyền thống do tính linh hoạt tăng lên. Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, một công ty mới thành lập hay tập đoàn đa quốc gia muốn mở rộng thị trường, bạn chắc chắn nên xem xét các văn phòng dịch vụ.

Chúng tôi tin rằng một không gian làm việc lý tưởng sẽ kiến tạo nên những sáng kiến vĩ đại, vậy nên chúng tôi luôn muốn mang đến cho các doanh nghiệp những trải nghiệm không gian và môi trường làm việc tốt nhất tại Elite. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng với bạn trên những chặng đường thành công! Hãy đến và trải nghiệm môi trường tại Elite!

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc cho bản thân hay doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với Elite Business Center để nhận những tư vấn chi tiết nhất!

Bài viết có  tham khảo từ nguồn dưới đây:

https://www.business-standard.com/article/current-affairs/india-among-top-5-economies-for-ease-of-starting-new-business-survey-122021001717_1.html

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật

Tin tức

Tin tức khác